Thiết bị mạng Hỗ trợ trực tuyến Sản phẩm bán chạy
Chứng nhận phân phối Ugreen chính hãng
Ugreen Việt Nam
Cáp Chuyển Tín Hiệu

Thiết bị phát wifi, Bộ phát wifi Tenda, TP-Link, Cisco

Thiết bị phát wifi TpLink - Tenda - Comfast chất lượng cao giá cả phù  hợp

Bạn đang cần có một bộ phát wifi để có thể truy cập mạng internet bất cứ nơi nào trong phòng, trong nhà mà không cần đến dây rợ phiền toái? Chúng tôi chuyên cung cấp bộ phát wifi chính hãng chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Tenda TP-Link và Cisco.

Nếu như ngày xưa để có được một hệ thống wifi tại gia đình là nhu cầu có thể là xa xỉ với 1 số người dùng vì thiết bị khá đắt. nhưng hiện nay , với những gia đình đã có sẵn đường truyền ADSL, thì việc đầu tư thêm một bộ phát sóng wifi trở nên vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần alo hoặc đặt hàng 1 bộ phát wifi với giá thành hơn 200-300 ngàn đồng là có thể lướt Internet không dây trong phạm vi cho phép (bán kính từ 10-15m). thật là vô cùng tiện lợi .

Qúy khách mua Bộ phát sóng wifi sẽ được giao hàng miễn phí tại Hà Nội < 6km và trên 1000k

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách, Thegioicap.vn cam kết chỉ bán Thiết bị phát wifi chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. Chúng tôi luôn test và cài cẩn thận bộ phát sóng wifi mỗi khi bán, nhận đổi các thiết bị mạng lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành.